Giới thiệu về

Trí Việt Machinery

Kính gửi Quý đối tác và Doanh nghiệp

Ngành cơ khí là lĩnh vực không thể thiếu của sự phát triển kinh tế trong những năm gần đây, là nền tảng của nền kinh tế cũng như sự hưng thịnh của mỗi quốc gia.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRÍ VIỆT được thành lập dựa trên những tiêu chuẩn của sự sáng tạo không ngừng và tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí, thiết bị công nghiệp.

Với phương châm “ Uy tín-Chất lượng-Tận tâm” Trí Việt mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đầu tư tối ưu và dịch vụ hoàn hảo.

Định hướng phát triển

Trở thành một trong những nhà cung cấp máy móc thiết bị hàng đầu ở lĩnh vực máy móc cơ khí và thiết bị công nghiệp với những giải pháp tối ưu và hoàn hảo.

Chiến lược

Tập trung phát triển dòng sản phẩm tối ưu đối với mỗi loại máy móc, thiết bị công nghiệp ở các thị trường có tiềm năng và đa dạng hoá sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với những giải pháp kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất. Là đối tác đầu tư lâu dài, môi trường làm việc thân thiện, nỗ lực cho sự phát triển của công ty.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRÍ VIỆT

Chuyển giao kỹ thuật, công nghệ phù hợp cho ngành công nghiệp trong nước, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp quốc gia.

Chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng phục vụ cho ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, trang trí nội thất, đóng tàu, xây dựng…cụ thể như sau:

  • Máy cắt ống, uốn ống NC,CNC
  • Máy gia công nhôm
  • Máy cắt laser ống, thép cuộn
  • Máy cắt, chấn CNC
  • Máy uốn thép dây
  • Máy đột dập CNC
  • Các loại linh kiện máy móc, đĩa cắt

 

Sản phẩm của công ty chúng tôi phù hợp với các công ty và công trình lớn, nhỏ ở Việt Nam. Những máy móc thiết bị này đều được sản xuất tại các nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ,…

TRÍ VIỆT - NHÀ CUNG CẤP MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên tư vấn và lựa chọn giải pháp đầu tư hiệu quả

Nhận lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy công nghiệp

Đào tạo kỹ thuật, kỹ năng vận hành máy móc thiết bị

Luôn đáp ứng mọi nhu cầu thực tiễn của khách hàng